Chưa được phân loại

Shangrila

Shangrila – vùng đất được nhắc đến trong cuốn tiểu thuyết “Đường chân trời đã mất” của tác giả James Hilton là một nơi mà ở đó ai ai cũng hạnh phúc. Dẫu vẫn biết rằng Shangrila vốn chỉ là thành quả của sự tưởng tượng, bởi hạnh phúc là thứ ý niệm trìu tượng mà không có một giới hạn hay một định mức nào có thể đong đếm được. Mỗi con người trên thế giới này là một cá thể độc lập với nhau về vận mệnh, tính cách, tư duy và cả cái ý niệm mang tên hạnh phúc cũng vì thế mà trở nên muôn màu muôn vẻ. Shangrila, vùng đất mà ai cũng hạnh phúc có thể chỉ là một giấc mộng đẹp, thế nhưng người ta lại chẳng thể nhắc mình ngừng mơ về nó.

Cũng chính bởi giấc mơ về hạnh phúc ấy, Shangrila Jewelry được hình thành với mong muốn tạo ra một không gian trưng bày và giới thiệu những dòng đá quý và trang sức được thiết kế riêng cho từng cá nhân theo sở thích và theo vận mệnh riêng biệt để hướng tới một sứ mệnh lớn lao hơn, là đem niềm hạnh phúc “chỉ thuộc về riêng tôi” đến với từng khách hàng. Trang sức và đá quý không chỉ có giá trị về mặt vật chất như người ta vẫn thường thấy, bởi theo quan niệm của người phương Đông, vạn vật đều có linh hồn của riêng nó. Đặc biệt đối với những người có tìm hiểu, có niềm tin về phong thuỷ, về thuyết ngũ hành của người Việt cũng như người phương Đông nói chung, thì mỗi loại đá quý với mỗi màu sắc và hình dáng khác nhau sẽ mang lại một ý nghĩa riêng cho chủ nhân của nó.

Ở Shangrila Jewelry, cùng với sự tư vấn nhiệt tình và kiến thức tích luỹ sau một thời gian dài tìm hiểu về đá quý, chúng tôi hy vọng mỗi khách hàng đến đây đều có thể tìm thấy một món đồ trang sức phù hợp với bản thân mình và chỉ dành riêng cho chính mình. Hoặc đơn giản hơn, một chiếc vòng tay, một chiếc vòng cổ tuy có thể không mang nhiều ý nghĩa nhưng nó khiến cho người đeo trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn cũng là một loại hạnh phúc mà chúng tôi muốn gửi gắm vào sản phẩm, để cho Shangrila Jewelry thực sự trở thành vùng đất Shangrila trong truyền thuyết đối với mỗi khách hàng ghé thăm.

Share:
PREVIOUS POST

Posted by -